Quạt cao áp 9-19 Thịnh Hưng

Quạt cao áp 9-19: Là dòng quạt được thiết kế truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp. Là dòng quạt có áp suất cao, lưu lượng thấp. Được sử dụng cho hệ thống thông gió cưỡng bức trong các ngành như lò nung, lò thuỷ tinh, lò mạ điện, lò gốm sứ…. nó được dùng để vận chuyển các loại vật liệu dạng hạt, bột như các loại thực phẩm, xỉ , than …. dùng cấp khi tươi cho các hầm lò than, đường ống dài và nhỏ.

Quạt hút bụi 6-46: Được thiết kế truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp , được dùng để hút không khí chứa vật liệu bụi to, phế liệu gỗ và các chất khác, cánh quạt được thiết kế ít nan, nan cong không bám bụi.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động quạt hút ly tâm cao áp

Cấu tạo quạt

  • Quạt hút ly tâm cao áp thiết kế vỏ hình dẹt kích thước vỏ lớn miệng hút và miệng thổi nhỏ để khi quạt vận hành tạo nên cột áp lớn.
  • Thân vỏ quạt hút ly tâm cao áp, được làm bằng các vật liệu cao cấp như, thép SS400, Inox 304, Nhựa PP. và các vật liệu theo yêu cầu của quý khách.
  • Motor quạt hút ly tâm được sử dụng các loại motor có tính ổn định và vận hành được trong hầu hết các môi trường như, Motor toàn phát, teco, ABB, và nhiều các dòng motor khác theo chỉ định của khách hàng.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của quạt cao áp này là cột áp rất lớn đến hàng ngàn Pa. Lưu lượng hút thấp hơn, đây được cho là sản phẩm quạt thổi với áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió, là giải pháp tuyệt vời để cung cấp khí tươi cho nhà máy nhà xưởng, để tạo không khí trong lành.

Nguyên lý hoạt động

Quạt ly tâm cao áp trực tiếp hoạt động mạnh mẽ với một chiều hút và chiều thổi chiều hút thường sẽ nằm ở giữa và nằm cố định, tuy nhiên chiều thổi của quạt có thể xoay 360 độ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dòng quạt ly tâm này thường được sử dụng trong công nghiệp để hút gió, hút mùi, hoặc thổi khí.

Lợi ích mà quạt hút ly tâm cao công nghiệp áp công nghiệp mang lại

Sản phẩm được lắp đặt với chức năng là cấp khí có áp suất cao để đẩy gió qua các đường ống gió, cấp khí thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy, công xưởng hoặc sử dụng để thông gió tầng hầm. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy hoặc hóa chất, lò hơi, luyện kim,… Đây đều là các môi trường có tính ăn mòn cao nên guồng cánh quạt đều được thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn. Giờ đây, những môi trường khắc nghiệt nhiều khí độc, khói bụi không còn là “ác mộng” của người lao động bởi đã có quạt ly tâm cao áp giải quyết tuyệt vời mọi khuyết điểm để làm nên môi trường làm việc đáng mơ ước. Chỉ cần bạn muốn sử dụng, Quạt Thịnh Hưng sẽ phục vụ tận tâm nhất!

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 0966.640.588  hoặc gửi yêu cầu qua Email: [email protected]. Trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *