Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ rất được các xí nghiệp sản xuất ưa chuộng và tin dùng. Hệ thống có cấu tạo không quá phức tạp. Hệ thống bao gồm 6 bộ phận chính:

  • Cổng nạp: có nhiệm vụ hút bụi bẩn, rác thải vào trong máy.
  • Động cơ điện: tạo ra chuyển động của máy để thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước, thổi bụi.
  • Quạt: tạo ra luồng gió để hút bụi vào thùng chứa bụi.
  • Túi lọc bụi hoặc thùng chứa bụi: đây là một bộ phận không thể thiếu được của những loại máy hút bụi, túi lọc bụi và thùng chứa bụi giúp giữ lại bụi được máy hút vào, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường.
  • Cổng xả: làm nhiệm vụ xả không khí sạch ra khỏi máy, những bụi gỗ thì vẫn được giữ lại trong túi lọc bụi và thùng chứa bụi.
  • Dây điện: dây điện có chức năng truyền tải điện năng cho hệ thống hút bụi gỗ hoạt động được.

Trên đây là những bộ phận chính và cần thiết nhất, chỉ cần thiếu một bộ phận thì hệ thống hút bụi gỗ  của chúng ta sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ được.

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng, hệ thống hút bụi gỗ

Lợi ích của hệ thống hút bụi gỗ

  • Hiệu suất lọc bụi cao: Bụi gỗ là những loại hạt được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ, chính vì vậy chúng có những kích thước khác nhau, khoảng từ 2-20mm, không thể nhìn thấy và phát tán trong không khí. Hệ thống hút bụi hiện nay đều đảm bảo hiệu quả lọc đạt tới gần 100% và lọc được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc, trả lại môi trường làm việc trong lành cho các cán bộ, công nhân.
  • Tiện lợi sử dụng, tiết kiệm diện tích: Hệ thống có cấu tạo đơn giản, không gian lắp đặt nhỏ, không chiếm nhiều diện tích không gian, tiết kiệm cho các khu vực sản xuất, thuận tiện cho quá trình lắp đặt và sử dụng. Do đó có thể nói việc trang bị hệ thống xử lý bụi gỗ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với những giải pháp khác mà còn có thể sử dụng được trong thời gian dài.
  • Bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động: Với khả năng hút, thu gom bụi bẩn triệt để, hệ thống hút bụi gỗ sẽ là giải pháp hiệu quả giúp mang đến không gian làm việc thoáng đãng hơn từ đó bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ tối ưu sức khỏe của công nhân, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện công việc và nâng cao năng suất lao động.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Bạn mong muốn lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng của mình nhưng không biết lắp đặt ở đâu sao cho phù hợp và chất lượng tốt. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự khó khăn, băn khoăn, đau đầu của các chủ doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống hút bụi cho doanh nghiệp của mình. Muốn giải quyết vấn đề nan giải ấy, bạn hãy tìm hiểu về công ty Cơ điện Thịnh Hưng– một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi cho quý khách hàng. Công ty Cơ điện Thịnh Hưng là một công ty lắp đặt hệ thống hút bụi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi bạn đến với công ty của chúng tôi để lắp đặt, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, thiết kế cho quý khách với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tâm huyết, nhiệt tình mà không kém phần chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ tới Công ty CP Cơ điện Thịnh Hưng để tìm hiểu thêm thông tin về việc lắp đặt hệ thống hút bụi cho nhà xưởng của mình ngay nào!

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt Quạt công nghiệp, Hệ thống hút bụi và thông gió, làm mát nhà xưởng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN THỊNH HƯNG

Hotline: 0966.640.588         

Địa chỉ:  Đường Phúc Thành, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Rất mong sự hợp tác bền vững từ phía Doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *